Nguyễn Châu Anh

Bachelor of Business Administration - Sp Jain School of Global Management, Úc

Năm 2019, Nguyễn Châu Anh (sinh năm 2001) tự hào là một trong những sinh viên xuất sắc của 7Edu dành được học bổng danh giá (hơn 5 tỷ đồng) cho bốn năm học tại trường SP Jain School of Global Management (Úc) ngành quản trị kinh doanh.

Sau khi tốt nghiệp cấp 2, Châu Anh đã đỗ chuyên đại học Sư Phạm Hà Nội, một trong những ngôi trường cấp 3 nổi tiếng tại Vieetn Nam. Tuy nhiên, do điều kiện gia đình khó khăn, em đã theo học một ngôi trường khác trong làng. Khi đó, Châu Anh chỉ suy nghĩ đơn giản về việc sẽ chăm chỉ học tập để được tham gia các cuộc thi tỉnh, quốc gia và sau đó thi đại học và ra trường với công việc ổn định.

Tuy nhiên, sau 2 tuần nhạp học, Châu Anh đã xuất sắc dành được học bổng toàn phần tại TH School – ngôi trường quốc tế tại Hà Nội. 3 năm học tại đây đã đánh dấu bước chuyển mình mới của cô bé này.

Dù sở hữu năng lực ngoại ngữ tốt với nhiều thành tích nổi trội, nhưng khi bước vào ngôi trường mới, Châu Anh vẫn gặp khó khăn nhất định trong viêc sử dụng tiếng Anh, đặc biệt với môi trường 100% người nước ngoài tại TH School. Nhờ vào nỗ lực lớn của bản thân và hỗ trợ nhiệt tình của thầy cô tại trường, Châu Anh đã bắt kịp chương trình tại trường và dần dần phát huy năng lực của bản thân qua nhiều hoạt động và cuộc thi lớn nhỏ cả trong nước và khu vực.

Suốt 3 năm cấp 3, Châu Anh liên tiếp đảm nhận các vị trí quan trọng như Chủ Tịch câu lạc bộ Kinh doanh ủa TH School, top 20 cuộc thi Doanh nhân Teen (2017) và top 15 (2018), v..v Với những thành tích cao trong học tập và xã hội cùng đam mê to lớn cho lĩnh vực kinh doanh, năm 2019, Châu Anh đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá để giành về cho mình xuất học bổng lớn tại SP Jain.

Hy vọng đây là sẽ điểm khởi đầu tốt đẹp để Châu Anh phát triển hơn trên con đường phía trước.

“Bí Quyết Dành Học Bổng Hơn 5 Tỷ Của Nữ Học Sinh Nghệ An”

- Nguyễn Châu Anh

TÌM KIẾM HỌC BỔNG PHÙ HỢP VỚI BẠN?

7EDU hỗ trợ chuyên sâu từng vòng nộp học bổng và visa du học tại các nước với phí dịch vụ 0Đ tại hơn 500 trường đối tác.

  • (+84) 969 776 298
  • info@7edu.vn
  • (+84) 971 935 680