Tất cả giấc mơ đều xứng đáng được trở thành sự thật

Seven Education – 7Edu là tổ chức giáo dục uy tín tại Việt Nam được hàng ngàn sinh viên lựa chọn và tham gia chương trình tư vấn du học tại nhiều quốc gia. 7EDU cung cấp dịch vụ tư vấn du học khép kín thông qua hệ thống quản lý tài khoản thông minh cho người dùng. Tại sao chọn 7Edu? 1. Miễn phí dịch vụ: hơn 90% dịch vụ tại 7Edu là miễn phí. Sinh viên sẽ được tư vấn du học, nộp hồ sơ, học bổng và visa với chi phí 0đ. Rất nhiều học sinh đã thành công theo học tại những ngôi trường hàng đầu và không phải chi trả bất kỳ chi phí gì. 2. Tư vấn 1-1 ONLINE: Dù học sinh ở bất kỳ đâu trên thế giới, 7EDU sẽ hỗ trợ chuyên sâu trong từng giai đoạn nộp hồ sơ.

3. Hệ thống thông tin du học lớn nhất Việt Nam: với chi phí $0, học sinh sẽ có quyền truy cập, tìm kiếm và luôn được cập nhật các thông tin mới nhất về visa, học bổng và thông tin từ hàng nghìn trường trên toàn thế giới. 4. Sở hữu tài khoản hồ sơ: Việc sở hữu tài khoản tại 7EDU giúp sinh viên apply miễn phí hơn 90% trường đối tác; theo dõi được tình trạng hồ sơ trong từng giai đoạn, trao đổi với tư vấn viên khi cần thiết. 5. Nhiều hỗ trợ khác: Sau khi hoàn tất thủ tục du học, 7Edu sẽ tặng kèm học sinh nhiều phần quà hỗ trợ như Sim điện thoại tại nước ngoài, vé máy bay, hỗ trợ tìm nhà, đưa đón sân bay, v..v

  • Về Chúng Tôi

  • banner
  • banner
quoc

“Tất cả mọi người đều xứng đáng có được nền giáo dục tốt nhất”

Seven Education - 7Edu

Hãy để 7Edu giúp bạn hoàn thiện giấc mơ đó

Chúng ta đang sống và hàng ngày chứng kiến sự thay đổi chóng mặt của thế giới. Trong dòng chảy ấy, mọi quốc gia đều đang dần hòa vào làm một – sự giao thương về kinh tế, du lịch và giáo dục. Mỗi cá nhân không chỉ là một mắt xích trong sự phát triển của 1 đất nước mà còn của một cộng đồng, của thế giới. Điều này đòi hỏi sự phát triển toàn diện và chuẩn bị sẵn sàng của mọi cá nhân trong quá trình trở thành “Công Dân Toàn Cầu”. Với sứ mệnh góp phần vào sự phát triển của những “Công Dân Toàn Cầu” tương lai, 7EDU mong muốn trở thành sứ giả kết nối từng cá nhân với nền giáo dục phù hợp nhất và chất lượng nhất. Dù bạn là ai – Dù bạn ở đâu, 7EDU luôn tin tưởng rằng: “Tất cả mọi người đều xứng đáng có được nền giáo dục tốt nhất”

Sứ mênh & Tầm nhìn