Hoàng Như Quỳnh

University of Wollongong, Úc

Tốt nghiệp từ 1 trường THPT không chuyên tại Thanh Hóa, nhưng Quỳnh vẫn thành công khi chinh phục được gói học bổng tới 50% của đại học Wollongong (Top 10 Úc).

Trước khi tìm đến 7EDU, Quỳnh đã tự tìm hiểu và lên kế hoạch chuẩn bị du học cho bản thân từ sớm. Ngoài việc phải có đủ điểm IELTS, Quỳnh hiểu tầm quan trọng của thành tích học thuật nếu muốn chinh phục học bổng tại các trường. Do đó, ngoài những môn học thế mạnh, em luôn dành thời gian để nâng cao và duy trì điểm số tốt tại tất cả các môn học. Cuối cùng, đáp lại sự nỗ lực không ngừng nghỉ từ em, điểm học trong các năm học của em luôn được duy trì ở mức cao (9.5/10). Các thầy cô trên trường luôn ấn tượng về tinh thần cầu tiến và chăm chỉ, nghiêm túc của Quỳnh.

Để chuẩn bị tốt cho kế hoạch du học, Quỳnh dành phần lớn thời gian để nghiên cứu ngành và trường học phù hợp với bản thân và tài chính gia đình. Trong đó, em đặc biệt yêu thích ngành Supply Chain Management của University of Wollongong. Chia sẻ trong bài luận gửi trường, Quỳnh đã thể hiện xuất sắc những dẫn chứng về hiện trạng ngành Logistics tại Việt Nam, sự cần thiết của việc em đi du học và lý do trường Wollongong chính là lựa chọn tốt nhất của em. Cuối cùng, mọi nỗ lực của Quỳnh đã được đền đáp với gói học bổng trị giá 50% từ trường.

Khác với nhiều học sinh khác, Quỳnh bắt đầu khóa học khi em vẫn chưa đủ 18 tuổi. Ngoài các thủ tục visa thường có, em và gia đình phải chuẩn bị thêm các giấy tờ riêng cho sinh viên dưới 18. Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ 7EDU, Quỳnh đã có visa du học thành công sau một thời gian ngắn chờ đợi.

Hy vọng Quỳnh có thể sớm thực hiện mục tiêu của bản thân.

“Bachelor of Commerce (Supply Chain Management), University of Wollongong, Úc”

- Hoàng Như Quỳnh

TÌM KIẾM HỌC BỔNG PHÙ HỢP VỚI BẠN?

7EDU hỗ trợ chuyên sâu từng vòng nộp học bổng và visa du học tại các nước với phí dịch vụ 0Đ tại hơn 500 trường đối tác.

  • (+84) 969 776 298
  • info@7edu.vn
  • (+84) 971 935 680