Học online ngày đang trở thành xu hướng chung của nền giáo dục toàn cầu. Không chỉ mang lại lợi ích về thời gian, tiền bạc mà các tiến bộ về công nghệ cũng giúp việc học online trở thành công cụ hữu hiệu đối với người học trên mọi lĩnh vực trên toàn thế giới. Tuy nhiên, khác với việc học trên lớp truyền thống, để học online hiệu quả, người học cũng cần phải có những “phẩm chất” nhất định.

1. Chủ động

Khi tham gia các khóa học online bạn sẽ được chủ động lựa chọn thời gian để tham gia khóa học. Điều này cũng đặt ra vấn đề là bạn có nghiêm túc, chủ động sắp xếp thời gian để học hay không. Hơn nữa, việc tự học khi không có người theo dõi hay đốc thúc cũng cần nhiều nỗ lực của bản thân.

Khi các nguồn tài nguyên là có sẵn, bạn cũng cần đảm bảo mình có thể khai thác nó nhiều nhất có thể, đặc biệt, khi không có người hướng dẫn thì việc lựa chọn chương trình học cũng là một trong những thách thức đối với bạn.

2. Tập trung

Việc tự học vào bất cứ thời gian, địa điểm nào cũng đòi hỏi sự tập trung cao độ. Đặc biệt, khi bạn không ở trong lớp học, bạn thường tự học ở những môi trường thoải mái hơn như ở nhà, quán cafe,... với nhiều tác nhân xung quanh nên rất dễ gây ra sự xao nhãng.

3. Trách nhiệm

Dù học ở đâu thì bạn cũng phải là người duy nhất chịu trách nhiệm với quá trình và kết quả học tập của chính mình. Người khác có thể cho bạn lời khuyên, công cụ nhưng thực hiện, duy trì, gặt hái thành quả thì chỉ có bạn mà thôi. Vậy nên, hãy kiên trì và kỷ luật để đạt được những mục tiêu mà mình đã đặt ra để thấy sự tiến bộ rõ rệt.

------------------------------------

Đăng ký tham gia chương trình 7Edu Talent để được nhận gói hỗ trợ săn học bổng hoàn toàn FREE.

=> ĐĂNG KÝ

Những con số ấn tượng của 7EDU trong những năm qua:

• Học bổng cao nhất: 100% toàn khóa (học phí + sinh hoạt phí)

• Tỷ lệ visa du học thành công: 99.99%

• Tỷ lệ sinh viên hài lòng với khóa học + trường đã chọn: 99%

• Mức lương khởi điểm cao nhất của sinh viên $85,000/ năm

• Tiền phí dịch vụ cho 99% khách hàng: $0

 

 

TÌM KIẾM HỌC BỔNG PHÙ HỢP VỚI BẠN?

7EDU hỗ trợ chuyên sâu từng vòng nộp học bổng và visa du học tại các nước với phí dịch vụ 0Đ tại hơn 500 trường đối tác.

  • (+84) 969 776 298
  • info@7edu.vn
  • (+84) 971 935 680