Nếu bạn là du học sinh tại Tây Ban Nha và bạn đang băn khoăn về vấn đề tìm nhà, tìm phòng trọ thì đừng lo lắng vì ngay sau đây, 7Edu sẽ cung cấp cho bạn một số tips giúp bạn dễ dàng tìm nhà tại Tây Ban Nha nhé! 

Tại Tây Ban Nha, trải dài khắp cả nước có rất nhiều kiểu nhà ở dành cho sinh viên. Tuy nhiên tùy vào vị trí mơi nơi sẽ có những mức giá đắt rẻ khác nhau. Ví dụ, giá cho thuê trung bình cho căn hộ một phòng ngủ ở Barcelona là khoảng 850 Euro trong khi ở Madrid, giá phòng trung bình là 1000 Euro mỗi tháng...

Kí túc xá

Phần lớn du học sinh không cần phải tìm nhà tại Tây Ban Nha vì có rất nhiều ngôi trường cung cấp đầy đủ chỗ ở cho sinh viên tại khu kí túc xá trong khuân viên trường. Lợi ích của nhà ở ký túc xá là chi phí khá rẻ và hợp lý. Bên cạnh đó, việc sống cùng những sinh viên khác sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội được học hỏi và giao lưu với những nền văn hóa khác nhau và nâng cao vốn ngoại ngữ của mình. 

Căn hộ Studio

Những căn hộ Studio được rất nhiều du học sinh lựa chọn khi tìm nhà tại Tây Ban Nha. Căn hộ Studio có thể được hiểu là những khách sạn lưu trú dài hạn. Mặc dù chi phí đắt đỏ  nhưng những căn hộ này rất đầy đủ tiện nghi. Nó cung cấp mọi thứ mà một sinh viên đại học cần như phòng ngủ, nhà bếp, thiết bị giặt là tại chỗ, truyền hình cáp, điện thoại…

Sống chung với chủ nhà

Nếu không muốn sống ở kí túc xá, bạn có thể chọn sống chung với chủ nhà ở những căn nhà xung quanh trường học, tất nhiên sống chung với chủ nhà thì rất an toàn và đầy đủ tiện nghi.

Căn hộ riêng

Bạn cũng có thể thuê căn hộ của riêng bạn. Mặc dù rất khó để tìm được căn hộ riêng nhưng bạn vẫn có thể làm việc với một công ty kinh doanh cho thuê nhà đất để dễ dàng tìm được nhà ưng ý hơn.

Bạn cùng phòng

Để tìm nhà tại Tây Ban Nha, một trong những tiêu chí quan trọng chính là tìm được người bạn cùng phòng hợp với mình. Ở chung với bạn sẽ giảm chi phí sinh hoạt và giúp bạn cảm thấy đỡ cô đơn khi sinh sống ở nước ngoài.

7Edu hi vọng rằng với những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được căn nhà, căn phòng phù hợp với mình khi du học tại Tây Ban Nha nhé.

------------------------------------

Đăng ký tham gia chương trình 7Edu Talent để được nhận gói hỗ trợ săn học bổng hoàn toàn FREE.

=> ĐĂNG KÝ 7EDU TALENT

=> Quyền Lợi Của Thành Viên 7Edu

 

Những con số ấn tượng của 7EDU trong những năm qua:

• Học bổng cao nhất: 100% toàn khóa (học phí + sinh hoạt phí)

• Tỷ lệ visa du học thành công: 99.99%

• Tỷ lệ sinh viên hài lòng với khóa học + trường đã chọn: 99%

• Mức lương khởi điểm cao nhất của sinh viên $85,000/ năm

TÌM KIẾM HỌC BỔNG PHÙ HỢP VỚI BẠN?

7EDU hỗ trợ chuyên sâu từng vòng nộp học bổng và visa du học tại các nước với phí dịch vụ 0Đ tại hơn 500 trường đối tác.

  • (+84) 969 776 298
  • info@7edu.vn
  • (+84) 971 935 680