1. KALININGRADO

Thành phố cảng thuộc Nga, nằm cách thủ đô Moscow hơn 1000 km. Vị trí của nó rất thú vị bởi ở phía bắc gần Lithuania và phía nam gần Ba Lan, thực sự là một thành phố biệt lập với phần còn lại của lãnh thổ Nga.

Nếu bạn đến đây, đừng quên ghé thăm các địa điểm thú vị nhất của Kaliningrad:

  • Cathedral of Königsberg (nhà thờ Königsberg)
  • Church of Christ the Savior (nhà thờ chúa cứu thế)
  • Kaliningrad Zoo (vườn thú Kaliningrad)
  • Amber Museum (bảo tàng Amber)
  • Museum of Rail Transport (bảo tàng Đường Sắt)
  • Brandenburg Gate (cánh cổng Brandenburg)

2. ST. PETERSBURG

Tên của thành phố là để tôn vinh Apostle Peter. St. Petersburg  là một thành phố đầy lịch sử và rất hiện đại, được coi là thành phố quan trọng thứ hai ở Nga.

St. Petersburg có hơn 4 triệu cư dân và được biết đến ở Nga với tên gọi “Venice of the North”. Thành phố với nhiều hòn đảo, cây cầu và sông Neva chảy khắp thành phố.

3. MOSCOW

Đây là thủ đô của Nga và  là thành phố quan trọng nhất trong cả nước và nổi tiếng nhất ngoài biên giới.

Các địa điểm du lịch ở Moscow có rất nhiều, nhưng những điểm dừng chân không thể bỏ qua là tàu điện ngầm Moscow, Quảng trường Đỏ, Điện Kremlin và Vương cung thánh đường San Basilio.

4. KAZAN

Đây là thành phố đông dân thứ tám ở Nga và có khoảng 12 triệu người, đây được coi là thành phố có ảnh hưởng thể thao lớn nhất.

Kazan là một trong những trung tâm chính trị, giáo dục và nghiên cứu chính của Nga.

Khu phức hợp lịch sử và kiến trúc của Điện Kremlin Kazan là điểm dừng chân tuyệt vời khi bạn đến thành phố, được UNESCO liệt kê là Di sản Thế giới kể từ năm 2000.

5. NIZHNI NÓVGOROD

Nizhny Novgorod là một thành phố xinh đẹp nằm ở phía tây nước Nga. Trước đây, nó được gọi là "Gorki" để vinh danh nhà văn Máximo Gorki, sau khi Liên Xô cũ bị giải thể thì nó đã đổi tên.

Thành phố có một số lượng lớn các di tích lịch sử và được UNESCO công nhận.

6. VOLGOGRATED

Volgograd là một thành phố có rất nhiều tài sản lịch sử, được coi là một trong những thành phố có nhiều dấu vết chiến tranh được ghi nhận từ Cách mạng Nga và Thế chiến II.

Tại Volgograd bạn có thể ghé thăm các bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật và trên hết là bức tượng của Tổ quốc “Motherland”

7. SAMARA

Samara là một thành phố có từ hơn 500 năm lịch sử và là nơi đông dân thứ sáu trên toàn nước Nga.

Samara được ví như là thủ đô của ngành hàng không vũ trụ và quân sự sau thời kỳ hậu chiến.

Nổi tiếng với rượu Vodka, sôcôla và bia, cùng nhiều địa điểm du lịch yêu thích như: Stalin Bunker hoặc Bảo tàng Nhà Lenin.

8. SARANSK

Saransk được công nhận là một trong những thành phố sạch nhất ở Nga, do sự tôn trọng môi trường lớn được thổi hồn vào văn hóa của người dân nơi đây.

Thành phố chứa đựng các các di tích lịch sử về truyền thống kiến trúc nước Nga.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

Hãy tạo tài khoản MIỄN PHÍ trên 7Edu để được truy cập vào cổng thông tin du học & học bổng lớn nhất Việt Nam cùng những hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

TÌM KIẾM HỌC BỔNG PHÙ HỢP VỚI BẠN?

7EDU hỗ trợ chuyên sâu từng vòng nộp học bổng và visa du học tại các nước với phí dịch vụ 0Đ tại hơn 500 trường đối tác.

  • (+84) 969 776 298
  • info@7edu.vn
  • (+84) 971 935 680