1. Lễ hội Vienna Popfest

  • Kéo dài trong 4 ngày, diễn ra vào tháng 7 hành năm tại thành phố Vienna
  • Lê hội thường thu hút khoảng 60.000 du khách mỗi khi diễn ra.
  • Các hoạt động chủ yếu: nhạc pop, techno, hiphop, grunge.

2. Lễ hội Wiener

Bắt đầu được tổ chức từ những năm 1950, kéo dài trong 6 tuần của tháng 5 và tháng 6 hàng năm tại thành phố Vienna. Lễ khai mạc của lễ hội này diễn ra tại bên ngoài của tòa Thị chính Vienna.

Các hoạt động của lễ hội: nhằm tôn vinh các nét đẹp văn hóa của Áo thông qua các bài nhạc kịch thú vị, các buổi hòa nhạc của các dàn nhạc nổi tiếng, các buổi biểu diễn độc tấu và nhạc thính phòng.

3. Lễ hội đảo Danube

Diễn ra từ ngày 23- 26 hàng năm tại đảo Danube của Vienna

Lễ hội quy tụ các nhạc sĩ từ khắp nơi trên thế giới, với tất cả các thể loại âm nhạc khác nhau cùng hơn 600 tiết mục âm nhạc, và hàng loạt các xe tải thức ăn/ đồ uống xếp hàng dọc bờ sông. Tất cả biến đảo Danube trở thành trung tâm tiệc tùng của hơn 3 triệu du khách tham quan lễ hội.

4. Lễ hội Bregenz

  • Lễ hội được tổ chức tại bang Vorarlberg- bang lớn thứ 2 tại nước Áo.
  • Đây là lễ hội nổi lớn nhất thế giới, được tổ chức trên mặt hồ Constance 2 năm 1 lần.
  • Nhiều tác phẩm opera hoành tráng được trình diễn tại lễ hội này.

5. Lễ hội Summer Carinthian

Đây là lễ hội âm nhạc mùa hè diễn ra tại hồ Ossiach mỗi năm. Nó bắt đầu được tổ chức từ năm 1969, diễn ra vào mùa hè hàng năm (vào tháng 7 và 8) và được đánh giá là một trong những lễ hội âm nhạc quan trọng nhất tại Áo.

Hàng năm lễ hội thu hút 10.000 du khách đến đây để thưởng thưc các buổi biểu diễn nhạc jazz, nhạc cổ điển, các vở opera được tổ chức tại những địa điểm ấn tượng như Tu viện Ossiach,  Hội trường Bamberg tại trung tâm đại hội Villach, Tu viện Anoldstein hay ở Nhà thờ Núi ở Tiffen.

6. Lễ hội đường phố La Strada

Đây là một lễ hội nghệ thuật ngoài trời diễn ra vào mùa hè tháng 8 hàng năm tại thành phố Graz của Áo.

Lễ hội là sân khấu lớn cho các nhà hát đường phố, múa rối, nhào lộn, kịch câm, khiêu vũ,… Đây là không gian gặp gỡ giữa du khách và nghệ sĩ khắp châu Âu, tất cả cùng hòa vào không khí lễ hội đường phố vui nhộn.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

Hãy tạo tài khoản MIỄN PHÍ trên 7Edu để được truy cập vào cổng thông tin du học & học bổng lớn nhất Việt Nam cùng những hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

TÌM KIẾM HỌC BỔNG PHÙ HỢP VỚI BẠN?

7EDU hỗ trợ chuyên sâu từng vòng nộp học bổng và visa du học tại các nước với phí dịch vụ 0Đ tại hơn 500 trường đối tác.

  • (+84) 969 776 298
  • info@7edu.vn
  • (+84) 971 935 680