1. Kiểm soát viên không lưu

Với mức lương trung bình hàng tháng là 2,3 triệu HUF (6143,90 EUR), đây là nghề có thu nhập cao nhất trong cả nước. Ngoài ra, công việc này không yêu cầu bằng cấp đại học. Tuy nhiên, để theo đuổi nghề này, người ta cần phải trải qua một bài kiểm tra rất khắt khe và nghiêm ngặt.

2. Chính trị gia

Thu nhập trung bình hang tháng là 1,8 triệu HUF (4808,27 EUR, đây cũng là một nghề không nhất thiết phải có bằng cấp. Theo luật, các thành viên của quốc hội, chính phủ và đại diện thành phố không bắt buộc phải hoàn thành bất kỳ chương trình nào trong giáo dục đại học.

3. Vận động viên chuyên nghiệp

Mức lương hàng tháng là 1,4 triệu HUF (3739,77 EUR). Tuy nhiên thời gian trong nghề của họ thường không dài và cần vào nghề từ rất sớm.

4. Môi giới chứng khoán

Những người làm việc trong nghề này chủ yếu có bằng cấp về kinh tế hoặc những người từ các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau. Điểm chung là tất cả họ đều cần vượt qua kỳ thi môi giới trước khi bắt đầu làm việc. Điều này đòi hỏi kiến ​​thức từ các lĩnh vực luật, toán học và kinh tế kết hợp. Mức lương trung bình là 1,3 triệu HUF (3472,64 EUR) một tháng.

5. Nhà phát triển phần mềm

Mức lương trung bình hơn 1 triệu HUF (2671,26 EUR) hàng tháng hoặc hơn Mặc dù có bằng tốt nghiệp liên quan đến nghiên cứu máy tính chắc chắn là một lợi thế ở đây, nhưng do nhu cầu cao đối với các chuyên gia có tay nghề và kinh nghiệm, một người có thể nhận việc sau khi hoàn thành khóa học cấp tốc 6 tháng.

 

-----------------------------------------------

Hỗ Trợ Từ 7Edu:

- Miễn 100% phí dịch vụ gồm:

  • Tư vấn ngành học + trường phù hợp
  • Hướng dẫn săn học bổng: dịch thuật hồ sơ, thư giới thiệu, CV, luận học bổng, phỏng vấn …
  • Hoàn thiện thủ tục nhập học
  • Xin visa du học
  • Hỗ trợ khác: tìm nhà, mua bảo hiểm du học, đưa đón sân bay …

- Cơ hội nhận thêm học bổng tới 50 triệu VNĐ Từ 7Edu Scholar

- Hỗ trợ xuyên suốt trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp (chuyển ngành/ trường, gia hạn visa …)

>>> ĐĂNG KÝ trong link Form dưới đây để có cơ hội nhận được toàn bộ các hỗ trợ trên từ 7Edu:

https://forms.gle/vckXfxNcysMZDxyv8

TÌM KIẾM HỌC BỔNG PHÙ HỢP VỚI BẠN?

7EDU hỗ trợ chuyên sâu từng vòng nộp học bổng và visa du học tại các nước với phí dịch vụ 0Đ tại hơn 500 trường đối tác.

  • (+84) 969 776 298
  • info@7edu.vn
  • (+84) 971 935 680