Homestay là một hình thức nhà ở khá phổ biến dành cho các bạn du học sinh khi đi du học. Hình thức nhà ở này thường là một lựa chọn phổ biến bởi những lợi ích mà nó mang lại. 

1. Tiết kiệm chi phí

Homestay là một trong những dạng nhà ở giúp các bạn du học sinh có thể giảm thiểu chi phí khi đi du học. Việc ở chung với gia đình người bản xứ không chỉ giúp bạn tiết kiệm các chi phí như khi ở riêng mà còn mang lại cơ hội làm thêm ngay trong chính ngôi nhà của bạn. Bạn có thể kiếm thêm một khoản kha khá qua các công việc đơn giản như nội trợ, trông em, chăm sóc cây cảnh,..

2. “Sống như người bản xứ”

Việc ăn, ở và sinh hoạt chung với người bản xứ sẽ là cơ hội tuyệt vời giúp bạn trải nghiệm một cách chân thật nhất văn hóa bản địa. Bạn sẽ được tìm hiểu về những việc mà người bản xứ thích làm, những nơi mà họ thích đi, những hoạt động mà họ làm trong suốt một ngày và làm thế nào họ lại thích những công việc đó. Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức những món ăn truyền thống, thậm chí học cách làm chúng từ những người bản địa trong gia đình mà bạn sống chung. Và dĩ nhiên, đây sẽ là cách giúp bạn thích nghi với môi trường tại đó nhanh hơn bao giờ hết. 

3. Rèn luyện khả năng ngôn ngữ

Thay vì ở chung với các bạn “đồng hương”, các bạn chọn sống chung với người bản xứ sẽ buộc phải giao tiếp bằng ngôn ngữ của họ, với nhiều cấp bậc lưu loát khác nhau. Chính vì thế, bạn sẽ được thực hành ngôn ngữ đó hàng ngày, giúp bạn thành thạo nhanh hơn. 

4. Tận hưởng không khí “gia đình” tại nơi xa

Khi du học xa nhà, cảm giác nhớ nhà là hoàn toàn không thể tránh khỏi, đặc biệt là khi bạn sinh sống tại một nơi hoàn toàn mới, khác biệt về văn hóa và ngôn ngữ. Thế nên, việc sống cùng với một gia đình sẽ giúp bạn đỡ thấy cô độc hơn, mang lại cho bạn không khí gia đình và cảm giác được quan tâm mỗi ngày.

------------------------------------

Đăng ký tham gia chương trình 7Edu Talent để được nhận gói hỗ trợ săn học bổng hoàn toàn FREE.

=> ĐĂNG KÝ 7EDU TALENT

=> Quyền Lợi Của Thành Viên 7Edu

 

Những con số ấn tượng của 7EDU trong những năm qua:

• Học bổng cao nhất: 100% toàn khóa (học phí + sinh hoạt phí)

• Tỷ lệ visa du học thành công: 99.99%

• Tỷ lệ sinh viên hài lòng với khóa học + trường đã chọn: 99%

• Mức lương khởi điểm cao nhất của sinh viên $85,000/ năm

TÌM KIẾM HỌC BỔNG PHÙ HỢP VỚI BẠN?

7EDU hỗ trợ chuyên sâu từng vòng nộp học bổng và visa du học tại các nước với phí dịch vụ 0Đ tại hơn 500 trường đối tác.

  • (+84) 969 776 298
  • info@7edu.vn
  • (+84) 971 935 680