Đập tan suy nghĩ "Du học Anh rất đắt đỏ" với một loạt những lợi ích mà ít ai ngờ đến sau: 

1. Chất lượng giáo dục:

UK nổi tiếng với nền giáo dục lâu đời với vô vàn trường đại học danh tiếng. Cầm tay 1 tấm bằng thạc sỹ UK sẽ là 1 điểm sáng trong hồ sơ của bạn. Khi theo học thạc sĩ tại vương quốc Anh, bạn sẽ được khám phá, phát triển những tố chất: sáng tạo, tư duy, phản biện, thuyết trình, đàm phán, nghiên cứu, giải quyết vấn đề, làm việc độc lập, teamwork… Những kỹ năng này đều quan trọng và cần thiết cho con đường sự nghiệp của bạn. Sinh viên sau khi hoàn thành các khóa học thạc sĩ tại Anh luôn được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng. Bằng chứng là có tới 5 trường đại học tại Anh được xếp vào Top 10 trường có chất lượng tuyển dụng tốt nhất Thế giới.

2. Chương trình thạc sỹ nhanh:

Hầu hết, các chương trình thạc sỹ ở UK chỉ kéo dài 1 năm, đây chính là ưu thế vượt trội của quốc gia này bởi nếu so với nhưng nước khác như Mỹ, Canada, Úc… có khóa thạc sĩ kéo dài từ 1,5 – 2 năm.  Điều này vô cùng có lợi với các bạn đang đi làm vì sẽ nhanh chóng quay trở lại làm việc mà không bị gián đoạn quá lâu cũng như có cơ hội khởi nghiệp sớm hơn so với bạn bè.

3. Chi phí vô cùng tiết kiệm:

Thay vì chương trình học 2 năm như ở nhiều nước, chương trình 1 năm tại UK không chỉ giúp bạn tiết kiệm học phí của 1 năm mà chi phí sinh hoạt cũng giảm xuống một nửa.

4. Được đi làm thêm:

Nếu sắp xếp được thời gian phù hợp thì bạn hoàn toàn có thể xin được việc làm thêm trong suốt quá trình học Thạc sỹ tại Anh. Theo luật thì sinh viên quốc tế du học sẽ được đi làm thêm tối đa 20 tiếng/tuần. Đi làm thêm không những kiếm được thêm thu nhập mà là cơ hội để học hỏi kinh nghiệm và mở rộng mối quan hệ. Ngoài ra, một số khoá Thạc sĩ cho phép sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học chính sẽ được nhà trường giới thiệu thực tập tại một số công ty và được trả lương trong quá trình làm việc.

5. Chương trình thực tập hưởng lương siêu hấp dẫn:

Không phải tất cả các trường đều có chương trình nà nhưng hiện tại một số trường tại UK có chương trình đào tạo khá thực tế với lộ trình học 1 năm và thực tập hưởng lương 1 năm cho hầu hết tất cả các ngành. Điều này có nghĩa là các bạn sẽ có 1 năm kinh nghiệm tại UK + 1 tấm bằng thạc sỹ sau khi tốt nghiệp + 2 năm ở lại UK.

6. Học bổng:

Vô cùng nhiều và đa dạng từ 10 - 100% tùy vào năng lưc hồ sơ.

7. Được ở lại 2 năm: 

Theo chính sách mới nhất, sinh viên tốt nghiệp tại Anh được cấp visa ở lại 2 năm để tìm/ làm việc và trải nghiệm cuộc sống tại đây sau tốt nghiệp. 

Với hàng loạt lợi ích trên, du học bậc thạc sỹ Anh đã giải quyết được nhiều bài toán: chi phí, chất lượng và cơ hội việc làm. 

Liên hệ 7EDU để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí khi apply các trường tại UK. 

 

------------------------------------

Đăng ký tham gia chương trình 7Edu Talent để được nhận gói hỗ trợ săn học bổng hoàn toàn FREE.

=> ĐĂNG KÝ 7EDU TALENT

=> Quyền Lợi Của Thành Viên 7Edu

 

Những con số ấn tượng của 7EDU trong những năm qua:

• Học bổng cao nhất: 100% toàn khóa (học phí + sinh hoạt phí)

• Tỷ lệ visa du học thành công: 99.99%

• Tỷ lệ sinh viên hài lòng với khóa học + trường đã chọn: 99%

• Mức lương khởi điểm cao nhất của sinh viên $85,000/ năm

 

TÌM KIẾM HỌC BỔNG PHÙ HỢP VỚI BẠN?

7EDU hỗ trợ chuyên sâu từng vòng nộp học bổng và visa du học tại các nước với phí dịch vụ 0Đ tại hơn 500 trường đối tác.

  • (+84) 969 776 298
  • info@7edu.vn
  • (+84) 971 935 680