BÁNH MACARON

Bánh có nguồn gốc tại Ý nhưng lại được biết đến nhiều và nổi tiếng tại Pháp.Bánh có vỏ ngoài giòn bên trong nhân kem ngọt lịm.

BÁNH CRÊPE

Bánh crêpe (bánh kếp) là một loại bánh nổi tiếng xuất xứ từ vùng Bretagne, Pháp. Bánh thường được ăn kèm với các loại sốt, mứt hay các loại hạt

BÁNH PAIN AU CHOCOLAT 

Dành cho các tín đồ yêu ngọt. Đây là bánh mì nhân socola với lớp vỏ dai và lớp bánh mềm tan hòa quyện cùng vị ngọt đắng của socola. Tất cả hòa quyện thành một hương vị tuyệt vời.

SALADE NICOISE

Một món ăn nổi tiếng đến từ thành phố Nice xinh đẹp luôn xuất hiện trong các nhà hàng Pháp. Người ta thường dùng món ăn này như một món khai vị giúp bữa ăn thêm phần ngon miệng.

STEAK TARTATE

Đây là món thịt bò sống. Khi ăn, thường ăn kèm với trứng sống và bánh mì đen làm từ lúa mạch.

SÚP HẢI SẢN

Đây là món ăn bắt nguồn từ vùng Marseilles tại miền Nam nước Pháp. Hãy thử một lần ăn súp hải sản kèm rượu vang trắng, chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên về hương vị không thể nào quên.

GÀ SỐT VÀNG

Đây cũng là một trong những món ăn mặn nổi tiếng tại Pháp. Gà sau khi được làm sạch sẽ được ướp với rượu vang, chiên vàng sau đó đem om. Khi nước sốt đã đặc lại người ta sẽ cho thêm gia vị và những loại thảo mộc giúp dậy mùi.

TRAI HẤP 

Mặc dù là món ăn truyền thông tại Pháp nhưng đây lại là món ăn có nguồn gốc tại Bỉ. Trước khi đem hấp, trai sẽ được làm sạch và ướp cùng rượu vàng để khử mùi tanh và làm dậy vị.

ỐC SÊN NƯỚNG

Là món ăn truyền thống nên ốc sên nướng thường xuyên xuất hiện tại các lễ hội lớn nhỏ ở Pháp. Món ăn được chế biến cầu kì, tỉ mỉ để rồi cho ra một hương vị mà bạn chắc chắn sẽ hối tiếc khi bỏ qua.

------------------------------------

Đăng ký tham gia chương trình 7Edu Talent để được nhận gói hỗ trợ săn học bổng hoàn toàn FREE.

=> ĐĂNG KÝ 7EDU TALENT

=> Quyền Lợi Của Thành Viên 7Edu

 

Những con số ấn tượng của 7EDU trong những năm qua:

• Học bổng cao nhất: 100% toàn khóa (học phí + sinh hoạt phí)

• Tỷ lệ visa du học thành công: 99.99%

• Tỷ lệ sinh viên hài lòng với khóa học + trường đã chọn: 99%

• Mức lương khởi điểm cao nhất của sinh viên $85,000/ năm

TÌM KIẾM HỌC BỔNG PHÙ HỢP VỚI BẠN?

7EDU hỗ trợ chuyên sâu từng vòng nộp học bổng và visa du học tại các nước với phí dịch vụ 0Đ tại hơn 500 trường đối tác.

  • (+84) 969 776 298
  • info@7edu.vn
  • (+84) 971 935 680