Các trường đại học công lập tại Singapore thường có 2 chương trình hỗ trợ tài chính dành cho học sinh Việt nam.

1. Chương trình trợ cấp học phí của chính phủ Singapore

Nếu đậu vào trường công lập, học sinh có thể được nhận 1 khoản trợ cấp (Tuition Grant) từ 40% - 70% học phí từ chính phủ Singapore và không cần hoàn trả sau khi ra trường.

Tuy nhiên, học sinh sẽ bị ràng buộc phải làm việc trong vòng 3 năm sau khi ra trường cho các công ty tại Singapore hoặc công ty của Singapore tại nước ngoài.

Ngoài ra, trong số % học phí còn lại, Bộ Giáo Dục Singapore có thể cho học sinh vay tới 80% trong số đó (Tuition Fee Loan) và học sinh có thể trả trong vòng 20 năm hoặc ít hơn tùy theo khả năng.

Phần học phí còn lại + Chi phí sinh hoạt, học sinh có thể  nộp đơn xin vay tiếp tại trường (Study Loan) và thời hạn thanh toán cho khoản vay này cũng là 20 năm

Để nộp đơn ứng tuyển, học sinh phải hoàn thành hoặc sắp hoàn thành chương trình THPT (lớp 12). Thời gian nộp đơn thường từ tháng 10 đến 31/12 hàng năm, và ứng viên có thể nộp trực tuyến.

2. Chương trình học bổng của từng trường

Mỗi trường sẽ có một chương trình học bổng khác nhau dành cho học sinh quốc tế. Trường hợp trường NUS có thể nhận đơn xét học bổng cùng với  đợt xét tuyển đầu vào.

Chi tiết xem thêm tại các website của các trường hoặc tìm hiểu trực tiếp trên hệ thống 7Edu.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

Hãy tạo tài khoản MIỄN PHÍ trên 7Edu để được truy cập vào cổng thông tin du học & học bổng lớn nhất Việt Nam cùng những hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

TÌM KIẾM HỌC BỔNG PHÙ HỢP VỚI BẠN?

7EDU hỗ trợ chuyên sâu từng vòng nộp học bổng và visa du học tại các nước với phí dịch vụ 0Đ tại hơn 500 trường đối tác.

  • (+84) 969 776 298
  • info@7edu.vn
  • (+84) 971 935 680