Edinburgh được bầu chọn là thành phố đáng sống nhất ở Vương quốc Anh, đánh bại cả London trong một cuộc khảo sát của tờ Telegraph. Vậy những lý do đó là gì?

1. Vị trí thành phố

Đại học Edinburgh tọa lạc tại trung tâm thủ đô Scotland của Scotland; một thủ đô luôn được coi là một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới và cũng được xếp hạng xanh nhất ở Anh.

Bất cứ nơi nào bạn ở Edinburgh, bạn luôn luôn gần gũi với thiên nhiên.

2. Du lịch

Mặc dù có quy mô nhỏ (và dân số chỉ 500.000 người), nhưng Edinburgh có tất cả các tài sản văn hóa xã hội của một thành phố. Không có gì ngạc nhiên khi Edinburgh là một trong những điểm du lịch hàng đầu của Vương quốc Anh, chỉ đứng thứ hai sau London.

Học tập tại Edinburgh mang đến cho sinh viên của chúng tôi cơ hội sống ở các thị trấn cũ và mới của Edinburgh và tự mình khám phá chúng.

Với một loạt các bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, nhà hát và rạp chiếu phim, và tổ chức tới 12 lễ hội mỗi năm (bao gồm lễ hội nghệ thuật lớn nhất thế giới), Edinburgh cung cấp nhiều thứ để xem và làm quanh năm.

Sân bay quốc tế và nhà ga đường sắt nằm ở trung tâm của thành phố đảm bảo rằng sinh viên có thể thuận tiện trong việc kết nối tốt với Vương quốc Anh và phần còn lại của thế giới.

3. Danh tiếng và thứ hạng của các trường đại học

Đại học Edinburgh đã đi đầu trong lĩnh vực giáo dục kể từ khi nó được thành lập năm 1583.

*Đại học Edinburgh tự hào là một trong 20 trường đại học hàng đầu thế giới

-Thứ 4 ở Anh về năng lực nghiên cứu

-Thứ 23 trên thế giới về khả năng tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi ***

**Xếp hạng nghiên cứu

-Thứ tư tại Vương quốc Anh về sức mạnh nghiên cứu (Khung xuất sắc nghiên cứu (REF))

*** Xếp hạng Đại học Việc làm Toàn cầu

-Đại học Edinburgh chào đón hơn 2000 sinh viên đến thăm mỗi năm và chúng tôi vui mừng nói rằng 94% sinh viên của chúng tôi sẽ giới thiệu Đại học Edinburgh cho những người khác (kết quả 16/17).

4. Đời sống xã hội

Các cơ sở tập thể dục thể thao của đại học nơi đây được coi là một trong những cơ sở tốt nhất ở Anh và với hơn 70 câu lạc bộ thể thao để lựa chọn tại Đại học Edinburgh, nó dễ dàng giúp sinh viên có cuộc sống khỏe mạnh khi học tập tại đây.

Edinburgh cũng có một cuộc sống về đêm tuyệt vời và tất cả các quán bar, câu lạc bộ và địa điểm bạn có thể mong đợi từ một thành phố thủ đô sôi động.

Edinburg có Hội sinh viên quốc tế và trao đổi sinh viên (IESS) do chúng tôi điều hành, đây là một nơi tuyệt vời để giao lưu và uống cà phê với các sinh viên. IESS cũng tổ chức các sự kiện và các chuyến đi được trợ cấp cho sinh viên quốc tế, đây là một cách tuyệt vời để khám phá Scotland và các vùng của Vương quốc Anh.

5. An toàn và an ninh cá nhân

Edinburgh thường được coi là một thành phố sinh viên an toàn, với tỷ lệ tội phạm thấp.

------------------------------------------------------------

7EDU tự hào:

  • 100% sinh viên được nhận vào các trường đã chọn
  • 95% sinh viên có học bổng (gồm các trường tỷ lệ cấp học bổng dưới 0.1%)
  • Tỷ lệ visa thành công 99.99%
  • 100% miễn phí dịch vụ khi apply hơn 500 trường đối tác

TÌM KIẾM HỌC BỔNG PHÙ HỢP VỚI BẠN?

7EDU hỗ trợ chuyên sâu từng vòng nộp học bổng và visa du học tại các nước với phí dịch vụ 0Đ tại hơn 500 trường đối tác.

  • (+84) 969 776 298
  • info@7edu.vn
  • (+84) 971 935 680