1. Gia sư

Sau giờ học hoặc cuối tuần, gia sư tại nhà hoặc gia sư trực tuyến có thể đặt giờ riêng của họ và thường có nhiều nhu cầu vào buổi chiều và buổi tối. Đây là một công việc cần có kinh nghiệm giảng dạy và đòi hỏi một nền tảng học vấn vững chắc trong các môn học mà bạn chọn dạy.

2. Nhà báo

Nhà báo có cơ hội tự sắp xếp làm việc với thời hạn của họ. Mặc dù thời gian có thể dài và không thể đoán trước, các nhà báo làm việc cho một tờ báo buổi sáng hàng ngày thường làm việc từ cuối buổi chiều cho đến sau khi hầu hết các sự kiện trong ngày đã diễn ra.

Đây là công việc đòi hỏi có chuyên môn cao, kỹ năng giao tiếp tuyệt vời bằng văn bản, sáng tạo và khả năng chịu áp lực lớn.

3. Diễn viên hài độc thoại

Nếu bạn là người hài hước nhất bạn biết, có thể suy nghĩ tới việc xây dựng một bộ phim hài độc lập. Các diễn viên hài thường làm việc vào buổi tối, mặc dù tất nhiên, nếu bạn thực sự muốn kiếm sống từ bộ phim hài, thì khi bạn không biểu diễn, bạn  sẽ phải luyện tập hàng ngày. Hầu hết các diễn viên hài đều tự làm chủ, do đó, đó là một con đường nghề nghiệp mạo hiểm và bạn sẽ phải tự xử lý các công việc cũng như các món hài của mình.

4. Nhân viên pha chế

Đây không phải là công việc tận dụng lợi thế từ tấm bằng đại học của bạn hưng làm việc như một bartender đảm bảo cho bạn buổi sáng lười biếng bằng việc đổi lấy những giờ làm việc vào buổi tối.

5. Phục vụ bàn

Một lần nữa, đây không phải là một công việc thông thường cho sinh viên sau khi tốt nghiệp nhưng có thể là một lựa chọn khi bạn đang cân nhắc để đưa ra quyết định cho nghề nghiệp của mình. Giờ làm việc của nhân viên phục vụ bàn thường được dựa trên giờ ăn. Nhà hàng phục vụ bữa trưa và bữa tối có xu hướng mở cửa từ trưa, có nghĩa là bạn có thể đến nơi vào một buổi sáng muộn.

6. Thợ làm bánh

Nếu bạn có sở trường để làm một cái gì đó, đặc biệt trong nhà bếp và có tình yêu với các loại bánh bánh mì, bánh ngọt thì thợ làm bánh cũng là một lựa chọn cho họ. Đặc biệt, tại các tiệm bánh thường làm bánh từ buổi tối để có sản phẩm sẵn sàng giao hàng vào buổi sáng.

7. Làm việc tự do

Các Freelancer có xu hướng không có thu nhập ổn định, nhưng họ có thể linh hoạt hơn nhiều về vị trí và thời điểm họ làm việc. Nếu bạn là một freelance writer, bạn cần có khả năng viết tốt và đáp ứng thời hạn mà bạn đã đặt, nhưng đó chính xác là những kỹ năng cần thiết trong thời gian học đại học mà bạn đã trải qua.

------------------------------------

Đăng ký tham gia chương trình 7Edu Talent để được nhận gói hỗ trợ săn học bổng hoàn toàn FREE.

=> ĐĂNG KÝ 7EDU TALENT

=> Quyền Lợi Của Thành Viên 7Edu

 

Những con số ấn tượng của 7EDU trong những năm qua:

• Học bổng cao nhất: 100% toàn khóa (học phí + sinh hoạt phí)

• Tỷ lệ visa du học thành công: 99.99%

• Tỷ lệ sinh viên hài lòng với khóa học + trường đã chọn: 99%

• Mức lương khởi điểm cao nhất của sinh viên $85,000/ năm

TÌM KIẾM HỌC BỔNG PHÙ HỢP VỚI BẠN?

7EDU hỗ trợ chuyên sâu từng vòng nộp học bổng và visa du học tại các nước với phí dịch vụ 0Đ tại hơn 500 trường đối tác.

  • (+84) 969 776 298
  • info@7edu.vn
  • (+84) 971 935 680