Du học Anh từ lâu đã trở thành giấc mơ của không ít bạn du học sinh Việt Nam và quốc tế. Với uy tín của nền giáo dục chất lượng cao đã được khẳng định toàn cầu, Anh Quốc luôn là điểm đến khiến các bạn du học sinh an tâm với những trải nghiệm học tập hàng đầu Thế giới. Bên cạnh các lộ trình học tập truyền thống thì việc học chuyển tiếp vào đại học thông qua chương trình Top-up tại UK được đánh giá là lộ trình thông minh và tiết kiệm, mở ra cánh cửa bước vào các trường đại học tại Anh.

Thông thường, đối với những bạn có ý định du học Anh từ rất sớm, các bạn thường sẽ lựa chọn học theo lộ trình truyền thống là hoàn thành chương trình lớp 11 hoặc 12 sau đó chuyển vào bậc dự bị đại học tại UK và cuối cùng là chuyển vào năm nhất bậc cử nhân. Như vậy, bạn sẽ mất khoảng 4 năm đẻ hoàn thành khóa học và có bằng đại học Anh Quốc. Tuy nhiên, đối với những bạn đang học năm 2 hoặc năm 3 đại học nhưng lại muốn chuyển hướng du học Anh Quốc thì Top-up chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Top-up là chương trình học thuật tương đương với năm cuối bậc cử nhân của Anh và kéo dài trong vòng 1 năm. Chương trình này phép các sinh viên Việt Nam hoàn thành năm 3 đại học, cao đẳng hay chương tring Higher National Diploma (HND) cùng với chứng chỉ IELTS 6.0 để chuyển tiếp vào học năm cuối và sở hữu tấm bằng Cử nhân không khác gì sinh viên du học ở Anh 3 năm. Để có được tấm bằng cử nhân Anh, thông thường sinh viên quốc tế phải mất 1 năm học foundation và 3 năm đại học. Thay vào đó, với chương trình Top – Up, bạn chỉ phải học 1 năm ở Anh vào năm cuối, vì vậy chi phí học tập và sinh hoạt phí sẽ chỉ chi trả bằng 1/3 so với chương trình học Cử nhân thông thường.

------------------------------------

Đăng ký tham gia chương trình 7Edu Talent để được nhận gói hỗ trợ săn học bổng hoàn toàn FREE.

=> ĐĂNG KÝ 7EDU TALENT

=> Quyền Lợi Của Thành Viên 7Edu

 

Những con số ấn tượng của 7EDU trong những năm qua:

• Học bổng cao nhất: 100% toàn khóa (học phí + sinh hoạt phí)

• Tỷ lệ visa du học thành công: 99.99%

• Tỷ lệ sinh viên hài lòng với khóa học + trường đã chọn: 99%

• Mức lương khởi điểm cao nhất của sinh viên $85,000/ năm

TÌM KIẾM HỌC BỔNG PHÙ HỢP VỚI BẠN?

7EDU hỗ trợ chuyên sâu từng vòng nộp học bổng và visa du học tại các nước với phí dịch vụ 0Đ tại hơn 500 trường đối tác.

  • (+84) 969 776 298
  • info@7edu.vn
  • (+84) 971 935 680