Thực tập hưởng lương (Co-op) là mô hình kết hợp giữa học và làm được phát triển và áp dụng đầu tiên tại Canada. Ngày nay, chương trình này cũng phổ biến và phát triển tại các nước có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới như Anh, Úc, Mỹ. Quá trình thực tập tại 1 quốc gia phát triển như Canada chắc chắn sẽ giúp sinh viên thuyết phục  được những nhà tuyển dụng khó tính nhất. Đó cũng là cơ hội tuyệt vời dành cho những sinh viên xuất sắc có thể làm việc tại các tập đoàn hoặc các tổ chức tại Canada sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được nhận mức lương xứng đáng với năng lực của họ, và giúp họ cải thiện thêm thu nhập để trang trải cho những dự định sắp tới của các bạn sinh viên.

Co-op là viết tắt của cụm từ “Co-operative education program”. Đây là một chương trình liên kết được tạo ra nhằm giúp các sinh viên nước ngoài tại Canada có cơ hội trải nghiệm môi trường thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây là một phần của chương trình học, được xem như một tín chỉ cần tích lũy để tốt nghiệp. Công việc thực tập và chuyên môn phải tương thích với nhau.

Các bạn sinh viên đủ điểm có thể đăng ký với trường, sau đó sẽ được sắp xếp phỏng vấn với các nhà tuyển dụng.Nếu được tuyển dụng, sinh viên sẽ bắt đầu chuyến Co-op của mình ngay sau khi kết thúc kỳ học gần nhất.

Thông thường, chương trình Co-op diễn ra toàn thời gian, có một số làm bán thời gian 20 giờ/ tuần hoặc 60 giờ/ tuần, kéo dài trong khoảng 4 - 8 tháng. Trung bình mỗi sinh viên sẽ có 2 - 3 lần tham gia thực tập hưởng lương trong mỗi khóa học. Tổng thời lượng tham gia Co-op không được quá 50% tổng thời lượng khóa học.

------------------------------------

Đăng ký tham gia chương trình 7Edu Talent để được nhận gói hỗ trợ săn học bổng hoàn toàn FREE.

=> ĐĂNG KÝ 7EDU TALENT

=> Quyền Lợi Của Thành Viên 7Edu

 

Những con số ấn tượng của 7EDU trong những năm qua:

• Học bổng cao nhất: 100% toàn khóa (học phí + sinh hoạt phí)

• Tỷ lệ visa du học thành công: 99.99%

• Tỷ lệ sinh viên hài lòng với khóa học + trường đã chọn: 99%

• Mức lương khởi điểm cao nhất của sinh viên $85,000/ năm

TÌM KIẾM HỌC BỔNG PHÙ HỢP VỚI BẠN?

7EDU hỗ trợ chuyên sâu từng vòng nộp học bổng và visa du học tại các nước với phí dịch vụ 0Đ tại hơn 500 trường đối tác.

  • (+84) 969 776 298
  • info@7edu.vn
  • (+84) 971 935 680