Ý không chỉ nổi tiếng về văn hóa và ẩm thực, nước Ý còn có rất nhiều trường đại học nổi tiếng và nhiều chương trình học bổng nhằm thu hút các bạn sinh viên quốc tế.

1. Học Bổng Bộ Ngoại Giao

Được trích từ quỹ văn hóa – ngoại giao của Bộ ngoại giao.

Học bổng có giá trị 100% học phí toàn khóa và hỗ trợ chi phí sinh hoạt (€900/ tháng). Với các sinh viên không biết tiếng Ý sẽ được học tiếng Ý tại trường đại học Perugia và Siena và đươc giảm 10 – 20% học phí khóa tiếng.

Học bổng này dành cho cả sinh viên quốc tế và sinh viên của Ý đang học tập tại nước ngoài. Tỷ lệ cạnh tranh rất cao và số lượng có giới hạn.

2. Học Bổng Invest Your Talent

Được cấp bởi Bộ ngoại giao, Cơ quan hợp tác phát triển, Liên đoàn giới chủ công nghiệp Ý.

Học bổng có giá trị 100% học phí toàn khóa và hỗ trợ chi phí sinh hoạt (€8000/ năm), kèm cơ hội thực tập ít nhất 3 tháng tại các doanh nghiệp hàng đầu Ý.

Học bổng này chỉ dành cho sinh viên muốn theo học thạc sỹ:

  • Thiết kế
  • Kỹ thuât, cơ khí và máy móc
  • Kinh tế & Quản trị

Tỷ lệ cạnh tranh rất cao và số lượng có giới hạn.

3. Học Bổng Vùng

Do cơ quan DSU mỗi vùng cấp, dành cho sinh viên theo học bậc đại học và thạc sỹ với các chương trình bằng tiếng Ý hoặc tiếng Anh.

Học bổng có giá trị 100% học phí toàn khóa và hỗ trợ chi phí sinh hoạt (€4000 - 5000/ năm).

4. Học Bổng Trường

Tùy mỗi trường có chính sách học bổng khác nhau, dao động khoảng từ €2500 -11000. Các trường sẽ xét dựa vào hồ sơ học lực và các thành tích đạt được của ứng viên.

Để được hỗ trợ săn học bổng và tư vấn chi tiết các chương trình, hãy liên hệ với “Account  Manager” của bạn trên 7Edu nhé!

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

Hãy tạo tài khoản MIỄN PHÍ trên 7Edu để được truy cập vào cổng thông tin du học & học bổng lớn nhất Việt Nam cùng những hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

TÌM KIẾM HỌC BỔNG PHÙ HỢP VỚI BẠN?

7EDU hỗ trợ chuyên sâu từng vòng nộp học bổng và visa du học tại các nước với phí dịch vụ 0Đ tại hơn 500 trường đối tác.

  • (+84) 969 776 298
  • info@7edu.vn
  • (+84) 971 935 680