avatar

Asia Pacific University of Technology & Innovation (APU) Địa Chỉ: Jalan Teknologi 5, Taman Teknologi Malaysia, 57000 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur, Malaysia

 • THÔNG TIN CHUNG

  Asia Pacific University of Technology & Innovation (APU) là một trong số những trường tư thục tại Malaysia, dựa vào công nghệ, đổi mới và sáng tạo hoạt động hiệu quả để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp có thể vai trò quan trọng trong kinh doanh và xã hội trên toàn cầu. APU đã đạt được danh tiếng đáng ngưỡng mộ thông qua những thành tựu và các giải thưởng uy tín ở cấp địa phương và quốc tế mà trường đã đạt được.

  Các khóa học tại APU được Bộ Giáo dục Malaysia phê duyệt và được Cơ quan kiểm định chất lượng Malaysia (MQA) công nhận hoàn toàn. Tất cả các chương trình của trường đều được đảm bảo chất lượng bởi Hội đồng tư vấn quốc tế (IAP) có thành viên bao gồm đại diện từ các trường đại học đối tác quốc tế và các nhà lãnh đạo công nghiệp và công nghệ tư nhân.

  Tại APU, chương trình tôi được phát triển theo mô hình nhằm kích thích để phát triển trí tuệ mà còn để nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của sinh viên nhằm tăng khả năng cạnh tranh cho công việc trong tương lai. Sinh viên cũng cần sở hữu khả năng học hỏi, phát triển và thích nghi với sự đổi mới ở hiện tại và trong tương lai.

   

  ------------------------------------

  Đăng ký tham gia chương trình 7Edu Talent để được nhận gói hỗ trợ săn học bổng hoàn toàn FREE.

  => ĐĂNG KÝ

 • XẾP HẠNG

  APU - Được xếp hạng số 1 tại Châu Á và Malaysia về TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP ĐA VĂN HÓA * (*Student Barometer Wave 2019 (International Students), ‘Studying with people from other cultures’) 

  Trong những năm qua, Tập đoàn Giáo dục APIIT đã đạt được hơn 200 giải thưởng cấp địa phương, khu vực và quốc tế. Những giải thưởng này là sự công nhận thành tích của APIIT và các sinh viên của chúng tôi, tái khẳng định vị thế của chúng tôi là một trong những Học viện công nghệ hàng đầu tại Malaysia.

  Tập đoàn Giáo dục APIIT đã nhận được Giải thưởng danh giá của Thủ tướng Chính phủ trong ngành Công nghiệp xuất sắc từ Thủ tướng Malaysia, Dato ’Seri Mohd Najib Tun Razak. Chỉ có một tổ chức được chọn để nhận Giải thưởng Công nghiệp Xuất sắc của Thủ tướng Chính phủ trong số gần 30 người nhận giải thưởng khác ở 8 hạng mục khác nhau. APIIT Education Group cũng được trao Giải thưởng Xuất sắc về Xuất khẩu (Dịch vụ).

  Giải thưởng Công nghiệp xuất sắc do Bộ Thương mại & Công nghiệp Quốc tế (MITI) tổ chức, công nhận và trao thưởng cho các tổ chức về sự xuất sắc của tổ chức bao gồm khả năng cạnh tranh, tính đổi mới, sự hiện diện trên thị trường và hoạt động xuất khẩu. Giành được Giải thưởng Xuất sắc trong Ngành của Thủ tướng Chính phủ là một cột mốc quan trọng và là một vinh dự đối với APU với tư cách là trường dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục đại học. Giải thưởng thực sự phản ánh cam kết của chúng tôi và tập trung vào chất lượng, đổi mới, khả năng tuyển dụng tốt nghiệp và quốc tế hóa.

 • NGÀNH HỌC
 • ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO
 • HỌC BỔNG
 • KỲ NHẬP HỌC

Phí Cơ Bản

 • Loại Tiền
 • Học Phí
  Trên năm
 • Phí Sinh Hoạt
  Trên năm
 • Tổng

Trường Học

Xem Tất Cả >>>

Jalan Lagoon Selatan, Bandar Sunway, 47500 Subang Jaya, Selangor, Malaysia

img

Q5B, 93350 Kuching, Sarawak, Malaysia

img

Jalan Teknologi 5, Taman Teknologi Malaysia, 57000 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur, Malaysia

img