1. Tại Sao Chọn IT University of Copenhagen?

IT University of Copenhagen (ITU) cung cấp 4 chương trình Cử nhân (hai trong số đó là định hướng quốc tế và được dạy bằng tiếng Anh), 5 chương trình học thạc sĩ (hai trong số đó là định hướng quốc tế và được dạy bằng tiếng Anh), chương trình học thạc sĩ chuyên nghiệp, chương trình Văn bằng và khoảng 100 môn học mỗi học kỳ.

ITU luôn có những cách tiếp cận đa ngành trong lĩnh vực nghiên cứu về công nghệ thông tin, rút ra từ nhiều khía cạnh học thuật, như khoa học tự nhiên (khoa học máy tính truyền thống), công nghệ phần mềm, nghiên cứu khoa học và công nghệ (STS), CSCW, hệ thống thông tin, nghiên cứu trò chơi máy tính, và các khía cạnh xã hội, kinh tế, văn hóa.

2. Học Bổng:

IT University of Copenhagen cung cấp học bổng tiểu bang cho ba hoặc bốn ứng viên MSc đặc biệt tài năng từ bên ngoài EU và EEA hàng năm. Học bổng sẽ được trao cho những ứng viên đạt điểm cao nhất theo các tiêu chí trong quy tắc tuyển sinh của chúng tôi.

Học bổng của bang bao gồm miễn phí học phí và một phần chi phí sinh hoạt.

Ứng viên không thể nộp đơn xin học bổng. Trường ITU sẽ xem xét tất cả các sinh viên MSc được nhận học bổng và thông báo cho các sinh viên được chọn nhận học bổng trong thư nhập học của họ.

3. Hỗ Trợ Từ 7Edu:

Apply qua 7EDU và sở hữu tài khoản chỉ dành riêng cho học sinh 7EDU:

-  Miễn phí dịch vụ (nộp hồ sơ, học bổng và xin visa) với hơn 90% hệ thống trường đối tác của 7EDU

-  Tư vấn chuyên sâu 1 - 1 và hỗ trợ trong từng giai đoạn nộp hồ sơ

-  Dễ dàng theo dõi tình trạng hồ sơ

-  Luôn được update học bổng mới nhất và phù hợp nhất với hồ sơ của ứng viên

-  Hỗ trợ tìm nhà ở, đặt vé máy bay & Các dịch vụ khác (theo yêu cầu)

 

>>> Thông Tin Trường IT University of Copenhagen