1. Tại Sao Chọn University of Vienna?

Với bề dày lịch sử 655 năm, đại học Vienna đã phát triển thành một trong những trường đại học lớn nhất ở châu Âu và cũng là ngôi trường nổi tiếng với những chương trình học chất lượng, đặc biệt là lĩnh vực Nhân văn.

Trong khuôn viên rộng lớn của trường được trang bị hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại gồm: 50 giảng đường, hơn 100 phòng hội nghị, nghiên cứu chuyên đề, 20 phòng thí nghiệm cùng với 1 thư viện khổng lồ... phục vụ tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập.

Giảng viên tại trường lên tới 6700 người, đều là những giáo sư, tiến sĩ và nhà khoa học đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy quốc tế sẽ mang đến cho sinh viên những khóa học chất lượng và chuyên sâu.

Trường có 15 khoa đào tạo và 4 trung tâm học thuật cung cấp khoảng 188 chương trình cấp bằng (bao gồm 56 chương trình cử nhân, 117 chương trình Thạc sĩ, 4 chương trình Diploma và 11 chương trình tiến sĩ). Hầu hết các chương trình cử nhân đại học được giảng dạy bằng tiếng Đức, nhưng cũng có một số khóa học bằng tiếng Anh cho sinh viên quốc tế trong các lĩnh vực như: Kinh tế định lượng, quản lý và tài chính, khoa học công nghệ, Khoa học môi trường…

2. Học Bổng:

Giá trị: 100% học phí

Áp dụng cho sinh viên đăng ký học các chương trình Bachelor/ Diploma/ Master's/ PhD

Điều kiện:

  • Học bổng là cạnh tranh
  • Tối thiểu đủ điều kiện đầu vào

3. Hỗ Trợ Từ 7Edu:

Apply qua 7EDU và sở hữu tài khoản chỉ dành riêng cho học sinh 7EDU:

-  Miễn phí dịch vụ (nộp hồ sơ, học bổng và xin visa) với hơn 90% hệ thống trường đối tác của 7EDU

-  Tư vấn chuyên sâu 1 - 1 và hỗ trợ trong từng giai đoạn nộp hồ sơ

-  Dễ dàng theo dõi tình trạng hồ sơ

-  Luôn được update học bổng mới nhất và phù hợp nhất với hồ sơ của ứng viên

-  Hỗ trợ tìm nhà ở, đặt vé máy bay & Các dịch vụ khác (theo yêu cầu)

 

>>> Thông Tin Trường University of Vienna