Công nghệ ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu học tập và làm việc của con người về các lĩnh vực liên quan đến công nghệ ngày càng lớn. Nắm bắt được xu hướng thực tế nên hiện nay trên thế giới có rất nhiều trường đại học, cao đẳng đã mở ra những chương trình đào tạo về các lĩnh vực công nghệ để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường công nghệ thế giới. Nói đến các chuyên ngành đang hot nhất với cơ hội việc làm cao cùng mức lương hấp dẫn không thể không nhắc tới Computer Science (Khoa học máy tính). Ngành này luôn nằm trong Top đầu những chuyên ngành có tỉ lệ sinh viên đăng ký theo học cao nhất.

Là một trong những cái nôi của Công nghệ, những năm gần đây Canada đang nổi lên là một trong những địa điểm du học lý tưởng nhất, đặc biệt là du học trong lĩnh vực Khoa học máy tính. Nếu bạn đang có ý định du học ngành này tại Canada thì 7Edu Top trường đào tạo ngành Computer Science tại Canada nhé!

Dựa trên danh tiếng và chất lượng các chương trình đào tạo tại các trường vào năm 2020,  bảng xếp hạng Maclean đưa ra danh sách các trường nằm trong Top trường đào tạo ngành Computer Science tại Canada như sau:

 

Trường

Xếp hạng chung

University of Toronto

1

University of British Columbia

2

University of Waterloo

3

Université de Montréal

4

McGill University

5

University of Alberta

6

McMaster University

7

Simon Fraser University

8

Concordia University

9

Carleton University

10

Queen's University

11

University of Ottawa

12*

University of Victoria

12*

University of Calgary

14

Western University

15

 

Trên đây là đánh giá của bảng xếp hạng Maclean- một trong những bảng xếp hạng giáo dục uy tín nhất trên thế giới. Edu hi vọng rằng qua bảng xếp hạng vừa rồi sẽ giúp bạn lựa chọn được ngôi trường đào tạo ngành Computer Science (Khoa học máy tính) uy tín và phù hợp với điều kiện của bạn nhất. 

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

Hãy tạo tài khoản MIỄN PHÍ trên 7Edu để được truy cập vào cổng thông tin du học & học bổng lớn nhất Việt Nam.

TÌM KIẾM HỌC BỔNG PHÙ HỢP VỚI BẠN?

7EDU hỗ trợ chuyên sâu từng vòng nộp học bổng và visa du học tại các nước với phí dịch vụ 0Đ tại hơn 500 trường đối tác.

  • (+84) 969 776 298
  • info@7edu.vn
  • (+84) 971 935 680