Hàng Không - 1 trong những lĩnh vực được xem là sẽ thu hút nhiều nhân lực trong tương lai sắp tới. Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ (BLS), ngành công nghiệp hàng không toàn cầu sẽ sản xuất thêm 36.620 máy bay mới vào năm 2035. Riêng tại Việt Nam, hàng không đang là thị trường hấp dẫn, ước tính trong vòng 10 năm tới sẽ có khoảng 28 cảng hàng không trên cả nước.

Một trong những quốc gia có lịch sử đào tạo hàng không lâu đời của thế giới là New Zealand. Đây cũng là 1 trong những nước có tỷ lệ sở hữu máy bay cao nhất thế giới -- với 1.000 dân/máy bay.

Các trường phi công ở New Zealand có tiêu chuẩn đầu khá khắt khe: ngoài các yêu cầu nhập học, muốn vào trường bạn phải làm một bài kiểm tra đầu vào nhằm đánh giá tố chất người học, bản lĩnh và tinh thần trách nhiệm với hành khách cũng như với các loại phương tiện giá trị lớn như máy bay.

Trong quá trình học, lý thuyết và thực hành luôn đi song song và bổ trợ chặt chẽ cho nhau. Học viên được trải nghiệm những bài học thực tế khi trường đào tạo có hẳn những mô hình mô phỏng điều kiện bay, thời tiết,...v.v. Khi đi ra ngoài phi trường và lái thử 1 chiếc máy bay, bạn sẽ có cơ hội được ngắm toàn cảnh các địa danh nổi tiếng của New Zealand từ trên cao.

Một ưu điểm khác nữa, đó là địa lý của New Zealand có nhiều điểm tương đồng với Việt Nam. Học phí và chi phí sinh hoạt nơi đây cũng tương đối rẻ, môi trường thân thiện nên nơi đây đang là điểm đến hấp dẫn với nhiều du học sinh Việt Nam.

TÌM KIẾM HỌC BỔNG PHÙ HỢP VỚI BẠN?

7EDU hỗ trợ chuyên sâu từng vòng nộp học bổng và visa du học tại các nước với phí dịch vụ 0Đ tại hơn 500 trường đối tác.

  • (+84) 969 776 298
  • info@7edu.vn
  • (+84) 971 935 680