1. Bằng cấp được đánh giá cao

Nổi tiếng với hàng loạt chương trình đào tạo với chất lượng xuất sắc, dẫn đầu xu hướng trên Thế Giới, không có gì ngạc nhiên khi bằng cấp của Úc mang giá trị quốc tế và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi sự kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành. Điều này mang lại cơ hội rộng mở cho các sinh viên tốt nghiệp làm việc tại nước sở tại hoặc các quốc gia khác trên toàn thế giới.

2. Chương trình mang tính thực tiễn cao, ngành học đa dạng

Chương trình thạc sỹ của Úc khá đa dạng về ngành học cũng như chương trình học. Tại Úc, sinh viên không bị giới hạn trong việc lựa chọn ngành nghề học vì chương trình thạc sỹ tại Úc có đa dạng các ngành nghề cho sinh viên lựa chọn dựa trên đam mê nghề nghiệp. Tuy nhiên nên lưu ý rằng có một số ngành nghề cần bạn phải có kiến thức nền tảng trước khi đăng ký học chương trình thạc sỹ. Ngoài ra, chương trình học ở đây cũng không mang nặng tính lý thuyết “suông” mà là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tế, giúp các bạn sinh viên vừa nâng cao kiến thức chuyên môn, vừa nâng cao kỹ  năng thực tiếp, vừa tập trung học, vừa vẫn bắt kịp xu hướng.

3. Thời gian hợp lý

Thông thường các chương trình thạc sỹ kéo dài từ 1.5 đến 2 năm. Đây là khoảng thời gian không quá dài, cũng không quá ngắn để có thể trải nghiệm và thực hiện những bước chuẩn bị cho con đường sự nghiệp trong tương lai. Đặc biệt đối với những bạn đã đi làm, bạn sẽ không lo sợ sẽ làm gián đoạn sự nghiệp trong thời gian dài.

4. Cơ hội định cư

Với chính sách nhập cư hiện nay của Úc, thì việc sở hữu bằng thạc sỹ là một lợi thế. Đây là cơ hội để tích lũy thêm điểm để nâng cao khả năng xin định cư tại quốc gia đáng sống top 10 thế giới này.

Hiện nay, ở các bang như Queensland, Tây Úc, và Nam Úc có những chính sách ở lại sau tốt nghiệp từ 2 đến 3 năm, chính sách nhập cư diện tay nghề dành cho các bạn sinh viên tốt nghiệp chương trình thạc sỹ tại những bang này vô cùng rộng mở, tạo nhiều cơ hội định cư cho sinh viên quốc tế.

 - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

Hãy tạo tài khoản MIỄN PHÍ trên 7Edu để được truy cập vào cổng thông tin du học & học bổng lớn nhất Việt Nam.

TÌM KIẾM HỌC BỔNG PHÙ HỢP VỚI BẠN?

7EDU hỗ trợ chuyên sâu từng vòng nộp học bổng và visa du học tại các nước với phí dịch vụ 0Đ tại hơn 500 trường đối tác.

  • (+84) 969 776 298
  • info@7edu.vn
  • (+84) 971 935 680