HOME
  • uk
  • gg
  • du hoc australia
08/04/2019 | 07:04 GMT +7
Brock University - Top 5 tại Canada về mức độ hài lòng của sinh viên

 

đại học brock

 

Nằm ở thành phố St.Catharines, thành phố lớn nhất vùng Niagara, bang Ontario, cách trung tâm khoảng 1 giờ đồng hồ chạy xe, Brock University có vị trí địa lý vô cùng đắc địa, giúp bạn có thể dễ dàng khám phá một trong những khu vực năng động bậc nhất tại Canada.

 

Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên thì Brock University chính là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất mà bạn có thể cân nhắc. Khuôn viên trường đặt giữa cảnh quan tự nhiên bạt ngàn cây xanh, gần ngay với thác Niagara - di sản thiên nhiên nổi tiếng của Thế giới sẽ là nơi bạn có thể dành cả thanh xuân để khám phá. Chưa hết, tại Niagara, bạn có thể tham gia rất nhiều hoạt động ngoài trời khác như chinh phục Bruce Trail, đạp xe quanh Welland Canal hay đắm chìm trong vẻ đẹp hoàng hôn trên bãi biển ở Port Dalhousie. 

 

Tại Brock, bạn sẽ có cơ hội vừa trải nghiệm để tích lũy kinh nghiệp trước khi bước vào thị trường lao động. Brock Uni là trường dẫn đầu trong việc học qua trải nghiệm, không chỉ thực hành ở lớp mà nhà trường còn có hơn 100 đối tác là các tổ chức xã hội, thu hút hơn 3000 sinh viên tham gia hàng năm. Ngoài ra, Brock còn có chương trình thực địa tại hơn 20 quốc gia, giúp các sinh viên khám phá cuộc sống người bản địa 1 cách chân thật nhất. 
 
Chương trình hợp tác (CO-OP EDUCATION) tại Brock University được đánh giá là Top 5 về sự đa dạng lĩnh vực tại Ontario. Đây là chương trình tích hợp giữa đào tạo trên lớp học và làm việc theo học kỳ, giúp sinh viên khám phá khả năng làm việc, tiềm năng và sở trường của bản thân cũng như tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm thực tế và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chương trình hợp tác có thể lên tới 5 năm, trong đó sinh viên có đến 3 học kỳ làm việc xen kẽ với chương trình học. Bên cạnh đó, để sinh viên không bỡ ngỡ trong môi trường làm việc mới, nhà trường còn đào tạo 1 học kì chuẩn bị nghề nghiệp, đảm bảo kiến thức và hành trang cho các bạn tốt hơn.
 
Ngoài ra, trường cũng mang lại hơn 1000 công việc part-time khác nhau như các công việc trong khu campus, phòng hỗ trợ sinh viên, các câu lạc bộ, hội nhóm hoặc các dự án xã hội… để bạn thoả sức sáng tạo và rèn luyện kĩ năng, đặc biệt là kĩ năng lãnh đạo, làm việc nhóm.. tích luỹ trong quá trình theo học tại trường.
 
Brock University chuyên đào tạo về khối ngành kinh tế, khoa học, xã hội, giáo dục và nhân văn, với hơn 70 chương trình đào tạo chuyên sâu với mức học phí của các chương trình trung bình khoảng $26000 CAD. Trong năm 2019, chỉ với GPA từ 8.0 trở lên thì các bạn đã có cơ hội được nhận học bổng lên đến $8000 CAD dành cho sinh viên quốc tế từ trường. 
 
 

--------------------------------------------------------------

 

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ 7EDU

 

Tại 7Edu, chúng tôi hỗ trợ các bạn sinh viên thực hiện ước mơ du học với phí dịch vụ 0Đ

 

✔ Tư vấn chọn ngành, chọn khóa học và trường phù hợp.

 

✔ Giới thiệu và hỗ trợ sinh viên săn học bổng du học từ 10% - 100% học phí

 

✔ Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học, luyện tập phỏng vấn

 

✔ Tư vấn tài chính du học, chỗ ở, đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường.

 

✔ Các dịch vụ hỗ trợ khác

 

Công ty tư vấn du học 7Edu luôn là người bạn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường thực hiện ước mơ du học!

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp qua:

 

Hotline: 0961 528 898  -  0969 776 298

 

Email: hocbong@seveneducation.com.au

 

Tư vấn qua link: Đăng Ký Tư Vấn

 

 

 

 

 

 

 

 

Mẫu đơn xin học bổng
Seven Education 
 

Công ty cổ phần thương mại & dịch vụ số 7

 

Trụ sở: 45A, Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

VP giao dịch: Villa ML6 - 15A, Greenbay Vinhomes, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Điện thoại:  (84) 961 528 898

 

Email: Info@seveneducation.com.au

 

 

 

 

Top