HOME
  • uk
  • gg
  • du hoc australia
11/01/2019 | 07:01 GMT +7
Holland College - Tổ Ấm Vùng Bắc Mỹ

 

Nằm tại Prince Edward Island - một Bang nhỏ thuộc miền Đông Canada, Holland College đã trở thành gia đình thứ hai của hàng ngàn sinh viên quốc tế.

 

 

Điều đầu tiên khiến Holland College trở thành “Tổ ấm” theo đúng nghĩa đen tại vùng Bắc Mỹ chính là khí hậu nơi đây. Trong khi mọi người thường biết đến Canada với những ngày lạnh có nhiệt độ xuống tới âm nhiều độ, tuy nhiên thời tiết ở Prince Edward lại khá ôn hòa phù hợp cho sản xuất nông nghiệp. Chính vì vậy nơi đây khá nổi tiếng với khoai tây và được chủ yếu được xuất khẩu sang Mỹ.

 

Thêm vào đó, với hơn 65 chương trình đào tạo tại 5 cơ sở chính, trường mang lại cơ hội tiếp cận chương trình giáo dục có tính ứng dụng cao tới các bạn trẻ trên khắp thế giới. Đặc biệt với hơn 150 chương trình chuyển tiếp tới các trường đại học trên khắp Canada, Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, Holland College đã thiết lập nên mạng lưới đối tác toàn cầu, tạo cơ hội cho sinh viên trao đổi, tiếp thu và hội nhập.

 

 

Các lớp học với quy mô nhỏ, Holland College luôn đảm bảo chất lượng tương tác giữa sinh viên và giảng viên, giữa sinh viên với sinh viên giúp bạn có môi trường ấm cúng, thân thiện nhất ngay tại lớp học. Bên cạnh đó, các dịch vụ sinh viên ngay trong nhà trường cũng phần nào thích nghi nhanh hơn với cuộc sống mới.

 

Cũng như những trường khác tại Canada, bạn có thể làm thêm tối đa 20h/tuần ngoài khuôn viên nhà trường. Ngoài ra, vào các kỳ nghỉ hoặc dịp lễ hội đặc biệt thì bạn có thể làm lên đến 40h/tuần. Chính sách làm thêm cùng với học phí thấp (7,000 CAD - 9,000 CAD) chính là một điểm cộng nữa dành cho Holland College, đặc biệt là khi tài chính của bạn khá “mỏng”.

 

 

Và hơn hết, chính sách định cư tại bang chính là một điểm mạnh hấp dẫn các sinh viên quốc tế theo học tại trường. Vì hầu hết những ngành mà trường đào tạo đều có nhu cầu nhân sự khá lớn ở Canada, nên sau khi học 2 năm tại trường, khả năng được định cư của sinh viên là khá cao.

 

Tuy nhiên, với chi phí thấp và điều kiện thuận lợi như thế này, trường hầu như không có học bổng dành cho các bạn sinh viên quốc tế.

 

Với những đánh giá khách quan về điểm mạnh và điểm yếu của trường, hi vọng đây sẽ trở thành ngôi nhà thứ hai của bạn trong tương lai. 

 

► Liên hệ để được 7EDU tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ. 

 

 

Mẫu đơn xin học bổng

 

                     

                     SEED & GROW !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

      7Edu nhằm cung cấp các dịch vụ giáo dục học điền đầy đủ

      (Từ nghiên cứu , đào tạo kỹ năng cho vị trí công việc) cho sinh viên.

 

      DỊCH VỤ

       ________________________________________

 

        1. Du học Úc

 

        2. Du học New Zealand

 

        3. Du học Canada

 

        4. Du học Anh

 

        5. Du học Singapore

 

        6. Du học Malaysia

 

        7 Du học Nga

 

        8. Du học Cyprus

 

        9. Du học Tây Ban Nha

 

        10. Du học Thái Lan

 

        11. Ứng dụng học tiếng Anh E7

 

 

Xem thêm
Seven Education 
 

Công ty cổ phần thương mại & dịch vụ số 7

 

Trụ sở: 45A, Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

VP giao dịch: Villa ML6 - 15A, Greenbay Vinhomes, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Điện thoại:  (84) 961 528 898

 

Email: Info@seveneducation.com.au

 

 

 

Top