HOME
  • uk
  • gg
  • du hoc australia
11/01/2019 | 07:01 GMT +7
Waterloo - Trường Đại Học Tân Tiến Bậc Nhất Canada

 

Hơn 60 năm hình thành và phát triển, Waterloo luôn khẳng định được vị thế là người đi đầu trong lĩnh vực giáo dục bậc đại học tại Canada và in dấu chính mình trên bản đồ thế giới.

 

Ngoài việc được biết đến bởi ranking "ĐẶC BIỆT CAO", sự danh giá của Waterloo còn thực sự được xây dựng và thể hiện ngay trên những trải nghiệm và thành quả mà trường có thể mang lại cho sinh viên của mình.

 

 

1. Waterloo - Thành phố của những giấc mơ.

 

 

Đến với Waterloo, bạn sẽ được cảm nhận vẻ đẹp của hai thế giới hoàn toàn khác biệt. Bạn sẽ nhìn thấy sự hiện đại của một thành phố lớn qua những phương tiện đi lại, những ánh đèn không bao giờ tắt,... nhưng cũng không thể nào có thể cưỡng lại được sự quyến rũ, thân thuộc của một thị trấn nhỏ đã xa.

 

Waterloo - Thiên đường của startups

 

Waterloo chính là sân chơi dành cho các nhà khởi nghiệp, các doanh nhân trẻ muốn khẳng định mình. Thậm chí, nếu bạn không nghĩ rằng mình sẽ trở thành một người lãnh đạo trong tương lai thì khi được sống trong một môi trường startup nóng hổi nhất, bạn cũng sẽ có cơ hội tiếp cận được những xu hướng, những công nghệ tiên tiến, thứ có thể giúp bạn chiếm lợi thế lớn trong tương lai.

 

Vùng đất chưa bao giờ hết sôi động

 

Hãy rủ một người bạn, bắt một chuyến bus và tự mình tận hưởng vùng đất sôi động này. Với hơn 1,200 lễ hội và sự kiện lớn nhỏ, Waterloo sẽ lôi bạn ra khỏi chính cuộc sống nhàm chán và vô vị bấy lâu nay.

 

2. CO-OP - Hơn cả những trải nghiệm

 

Là cầu nối giữa sinh viên và thị trường những công việc thực tập hưởng lương lớn nhất tại vùng Bắc Mỹ, Waterloo sẽ giúp bạn có những bước đi đầu tiên trong công việc của mình.

Chỉ sau 2 năm thực tập, những kinh nghiệm chuyên nghiệp mà bạn có được sẽ giúp bạn tạo ra sự khác biệt trong thị trường lao động cũng như mức lương khởi điểm trong tương lai.

 

 

Hơn hết, cơ hội thực tập này sẽ giúp bạn có thể mở rộng tầm nhìn đối với thế giới quan đang thay đổi hàng ngày xung quanh mình, theo dõi những diễn biến thực sự trên thị trường lao động hay giúp bạn tự xây dựng cho mình những mối quan hệ thân thiết để thúc đẩy sự nghiệp trong tương lai.

 

3. Mang THÀNH CÔNG đến gần bạn hơn

 

 

 

Không một cơ sở giáo dục nào có thể đảm bảo chắc chắn sự thành công cho bạn, nhưng Waterloo sẽ mang Thành Công đến gần bạn nhất có thể.

 

 

Những sinh viên tốt nghiệp của trường luôn thuộc TOP những người dễ tìm việc nhất tại Canada và trên Thế giới. Khi những đối thủ của bạn đang chập chững bước vào Thế giới việc làm thì bạn đã được trang bị những kiến thức thực tế, những kỹ năng ngành nghề hay mối quan hệ với những người chuyên nghiệp để chuẩn bị cho những cơ hội tiếp theo.  


____________________________________________________________

Điều kiện đầu vào:

* IELTS >= 6.5 (Writing, Speaking>=6.5; Reading, Listening >=6.0)

 

>>>>> Liên hệ với 7EDU để được tư vấn và hỗ trợ Miễn phí.

 

 

Mẫu đơn xin học bổng

 

 

 

 

 

 

      7Edu nhằm cung cấp các dịch vụ giáo dục học điền đầy đủ

      (Từ nghiên cứu , đào tạo kỹ năng cho vị trí công việc) cho sinh viên.

 

      DỊCH VỤ

       ________________________________________

 

        1. Du học Úc

 

        2. Du học New Zealand

 

        3. Du học Canada

 

        4. Du học Anh

 

        5. Du học Singapore

 

        6. Du học Malaysia

 

        7 Du học Nga

 

        8. Du học Cyprus

 

        9. Du học Tây Ban Nha

 

        10. Du học Thái Lan

 

        11. Ứng dụng học tiếng Anh E7

 

 

Xem thêm
Seven Education 
 

Công ty cổ phần thương mại & dịch vụ số 7

 

Trụ sở: 45A, Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

VP giao dịch: Villa ML6 - 15A, Greenbay Vinhomes, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Điện thoại:  (84) 961 528 898

 

Email: Info@seveneducation.com.au

 

 

 

 

Top