HOME
  • uk
  • gg
  • du hoc australia
10/12/2018 | 07:12 GMT +7
Du Học Ngành Thiết Kế Thời Trang

 

Thiết kế thời trang đang dần trở thành ngành xu hướng đặc biệt là với những bạn trẻ yêu thích nghệ thuật, sáng tạo và đam mê thời trang. Những năm gần đây, nhiều trường đại học trong nước cũng như trung tâm bắt đầu có những chương trình và khóa học đào tạo chuyên sâu hơn về ngành thiết kế thời trang dành cho sinh viên. Tuy nhiên, nếu như bạn thích một một môi trường quốc tế, với sự gần gũi và tiếp cận gần hơn với sự phát triển của thời tran thế thới thì du học tại những trường sau đây thật sự là những lựa chọn mà bạn nên cân nhăc.

 

 

1, Fashion Institute of Technology (New York)

 

Trường được xem là đại lộ danh vọng số 7 của ngành thiết kế thời trang New York. FIT nổi tiếng với nhiều lĩnh vực khác nhau như thiết kế thời trang, phụ kiện, mỹ thuật, đồ hoạ và trang sức. Trường cũng đào tạo kinh doanh, tiếp thị thời trang và định hình phong cách. Hơn thế, sinh viên được tạo điều kiện tuyệt đối để học hỏi và tìm hiểu nhiều khía cạnh của ngành thời trang thiên biến vạn hoá này.

 

Học phí của trường là $13,000/năm.

 

2. LONDON COLLEGE OF FASHION (LONDON)

 

Trường thời trang đặc biệt đào tạo stylist và chuyên ngành thiết kế giày. Nhà thiết kế giày nổi tiếng Jimmy Choo đã từng theo học ngôi trường này.

 

Học phí của trường vào khoảng $20,000/năm.

 

3. POLITECNICO DI MILANO

 

Đây được xem như học viện khổng lồ với hơn 34000 sinh viên thời trang tham gia đào tạo mỗi năm. Theo học tại trường, sinh viên sẽ có cơ hội cọ xát với môi trường thời trang thực tế, được học các chuyên ngành đa dạng về thời trang. Hơn nữa, sinh viên sẽ có cơ hội học thêm về nghệ thuật và thiết kế đồ hoạ để bổ trợ cho nghề nghiệp sau này

 

4. RMIT UNIVERSITY (MELBOURNE)

 

Đây là ngôi trường nổi tiếng với ngành thiết kế thời trang, stylist. Đặc biệt sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể sẽ có cơ hội cộng tác với những thương hiệu thời trang lớn như Dior, Louis Vuitton, Calvin Klein, Viktor & Rolf và Vivienne Westwood.

 

5. ÉCOLE DE LA CHAMBRE SYNDICALE DE LA COUTURE PARISIENNE (PARIS)

 

Đây là nơi đã đào tạo ra các tên tuổi nổi tiếng như André Courreges, Issey Miyake, Valentino, Yves Saint Laurent, Nicole Miller. Nổi tiếng với sự lựa chọn lọc cao, mỗi năm trường chỉ có khoảng 200 sinh viên theo học.

 

Học phí của trường $14,000/năm.

 

 

 

 

 

Mẫu đơn xin học bổng
Seven Education 
 

Công ty cổ phần thương mại & dịch vụ số 7

 

Trụ sở: 45A, Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

VP giao dịch: Villa ML6 - 15A, Greenbay Vinhomes, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Điện thoại:  (84) 961 528 898

 

Email: Info@seveneducation.com.au

 

 

 

 

Top