HOME
  • uk
  • gg
  • du hoc australia
06/11/2018 | 07:11 GMT +7
Bạn Có Biết Animation Là Ngành Gì Chưa?

 

Animation được biết đến là nghệ thuật diễn hoạt hình ảnh trên các phương tiện truyền thông như phim ảnh, game, hoặc gọi tắt là hoạt hình … người làm trong ngành Animation được gọi là Animator.

 

 

Công việc chính của các Animator là làm việc cùng với các bản vẽ, hay các mô hình con rối – chụp các chuyển động theo từng giai đoạn, sau đó tiến hành trình chiếu hình ảnh với tốc độ cao tạo cảm giác nhân vật như đang chuyển động thật. Thời gian làm việc của các Animator khá tự do và phụ thuộc nhiều vào cảm xúc cũng như nguồn sáng tạo của chính họ.

 

Animation cũng góp phần tạo nên doanh thu và lợi nhuận khổng lồ cho những bộ phim hoạt hình nổi tiếng như: Shrek, Toy story, Finding Nemo, Avatar, Life of Pi, hay mới đây nhất là bộ phim Frozen,…bên cạnh đó, những video game với màu sắc lung linh và sự chuyên động linh hoạt nhât vật cũng được tạo nên từ nững animator.

 

Tuy là 1 ngành không lớn nhưng Animation tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho giới trẻ cung như điều kiện thể hiện được cái tôi của mình thông qua các nhân vật mà bạn thể hiện trong nội dung truyền tải đến công chúng. Có thể nói từ những điều độc đáo mà người làm animation đưa vào trong tác phẩm của họ đẫ tạo nên một sức hút lớn bởi đó là những điều mà cuộc sống hiện thực không thể tưởng tượng ra được.

 

 

 

 

 

Mẫu đơn xin học bổng
Seven Education 
 

Công ty cổ phần thương mại & dịch vụ số 7

 

Trụ sở: 45A, Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

VP giao dịch: Villa ML6 - 15A, Greenbay Vinhomes, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Điện thoại:  (84) 961 528 898

 

Email: Info@seveneducation.com.au

 

 

 

 

Top