HOME
  • uk
  • gg
  • du hoc australia
29/10/2018 | 07:10 GMT +7
Những Công Việc "HOT" Cho Tấm Bằng Ngôn Ngữ?

 

1. Nhà ngôn ngữ máy tính trong các ngành công nghệ

 

Công việc: Kết hợp giữa công nghệ máy tính và ngôn ngữ, ngôn ngữ máy tính giúp giải quyết vấn đề ở nhiều lĩnh vực như trí tuệ nhân tạo, dịch máy, giao diện ngôn ngữ tự nhiên, xử lý tài liệu, ngữ pháp và kiểm tra kiểu, và ngôn ngữ hỗ trợ máy tính học tập.

 

 

2. Giáo sư ngôn ngữ học

 

Công việc: Theo đuổi nghề nghiệp mang tính học thuật và sử dụng kiến thức chuyên môn của bạn để giảng dạy trong các khoa của trường đại học như ngôn ngữ học, triết học, tâm lý học, ngôn ngữ học và truyền thông hoặc nhân chủng học.

 

3. Biên dịch

 

Công việc: Là một biên dịch viên, bạn sẽ cần sử dụng từ 2.000 đến 3.000 từ mỗi ngày. Cho dù làm việc tự do hay làm việc tại văn phòng, bạn cũng sẽ thường chuyên về một lĩnh vực cụ thể chẳng hạn như thương mại, giáo dục, luật, văn học hoặc khoa học.

 

4. Giáo viên ngoại ngữ

 

Công việc: Là một giáo viên ngoại ngữ, bạn sẽ dành cả ngày để chuẩn bị kế hoạch bài học, đánh dấu bài tập của học sinh, sắp xếp tài liệu, hướng dẫn học sinh một hoặc một lớp học, liên lạc với phụ huynh và tham dự các cuộc họp hành chính. Bạn sẽ truyền đạt cho học sinh của bạn về một ngôn ngữ mới, cũng như kiến thức về văn hóa, lịch sử  của ngôn ngữ đó.

 

5. Ngôn ngữ pháp y

 

Công việc: Các nhà ngôn ngữ pháp y thực hiện phân tích ngôn ngữ về các cuộc gọi khẩn cấp, truyền thông đe dọa và truyền thông xã hội trong quá trình tố tụng pháp lý cho các công ty luật, cảnh sát và / hoặc chính phủ, để giúp giải quyết các tội phạm.

 

6. Chuyên viên tài liệu kỹ thuật

 

Công việc: Các chuyên viên tài liệu kỹ thuật sản xuất nội dung trong sự hợp tác chặt chẽ với các nhà thiết kế đồ họa, nhà thiết kế trải nghiệm người dùng, nhà phát triển phần mềm và người thử nghiệm. Vai trò chủ yếu liên quan đến việc thu thập thông tin, lập kế hoạch nội dung và viết tài liệu kỹ thuật để hướng dẫn người tiêu dùng về sản phẩm hoặc dịch vụ dưới dạng sách hướng dẫn, thư từ kinh doanh, …

 

7. Biên soạn từ điển

 

Công việc: Biên dịch và chỉnh sửa từ điển cho người bản ngữ, người học tiếng Anh, các chuyên gia và người nói song ngữ, theo dõi và ghi lại các từ mới và kiểm tra độ chính xác của các văn bản,  thực hiện các nhiệm vụ biên tập từ điển.

 

 

 

 

Mẫu đơn xin học bổng

 

 

 

 

 

 

      7Edu nhằm cung cấp các dịch vụ giáo dục học điền đầy đủ

      (Từ nghiên cứu , đào tạo kỹ năng cho vị trí công việc) cho sinh viên.

 

      DỊCH VỤ

       ________________________________________

 

        1. Du học Úc

 

        2. Du học New Zealand

 

        3. Du học Canada

 

        4. Du học Anh

 

        5. Du học Singapore

 

        6. Du học Malaysia

 

        7 Du học Nga

 

        8. Du học Cyprus

 

        9. Du học Tây Ban Nha

 

        10. Du học Thái Lan

 

        11. Ứng dụng học tiếng Anh E7

 

 

Xem thêm
Seven Education 
 

Công ty cổ phần thương mại & dịch vụ số 7

 

Trụ sở: 45A, Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

VP giao dịch: Villa ML6 - 15A, Greenbay Vinhomes, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Điện thoại:  (84) 961 528 898

 

Email: Info@seveneducation.com.au

 

 

 

 

Top