HOME
  • uk
  • gg
  • du hoc australia
22/10/2018 | 07:10 GMT +7
7Edu Channel - Kênh Giáo Dục

 

Trong thời đại công nghệ số, bạn có thể tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, liệu bạn đã có được những thông tin chính xác nhất, cập nhật nhất?

 

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm các thông tin về giáo dục, du học, hướng nghiệp hay tiếng Anh thì 7Edu Channel chính là thứ bạn đang tìm kiếm.

 

7edu channel

 

Nhằm thực hiện sứ mệnh mang nền giáo dục tốt nhất tới tất cả mọi người và là một phần của dự án #YourFutureCareer của Seven Education, 7Edu Channel tự tin sẽ luôn mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất, chính xác nhất, cập nhật nhất về du học, học bổng, hướng nghiệp và học tiếng anh để các bạn có thể bổ sung vào hành trang bước tới tương lai của mình..

 

Đến với 7Edu Channel, bạn sẽ được trò chuyện, trao đổi cùng với các chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ từ các trường đại học hoặc lắng nghe những chia sẻ từ những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc du học, việc làm hay đơn giản là những chia sẻ của các bạn du học sinh Việt Nam đã và đang học tập tại môi trường quốc tế. 7Edu Chanel hi vọng rằng, những chia sẻ đó sẽ phần nào giúp các bạn định hướng được con đường mà bản thân sẽ theo đuổi để tới được đích đến mà bạn hằng mong muốn.

 

Thành công chưa bao giờ là dễ dàng nhưng nó sẽ dễ dàng hơn, tiết kiệm hơn nếu bạn đi đúng hướng. 7Edu Channel tự hào sẽ là người đồng hành, giúp bạn tìm ra con đường tốt nhất, phù hợp nhất dành cho bạn.

 

Đăng ký để theo dõi 7Edu Channel: https://www.youtube.com/channel/UCVED47gAs461IGaNE9GbxPQ

 

 

Mẫu đơn xin học bổng
Seven Education 
 

Công ty cổ phần thương mại & dịch vụ số 7

 

Trụ sở: 45A, Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

VP giao dịch: Villa ML6 - 15A, Greenbay Vinhomes, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Điện thoại:  (84) 961 528 898

 

Email: Info@seveneducation.com.au

 

 

 

 

Top