HOME
  • uk
  • gg
  • du hoc australia
12/09/2018 | 07:09 GMT +7
IELTS Có Dành Cho Người Mất Gốc Tiếng Anh?

 

IELTS – chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đang ngày càng trở nên phổ biến với nhiều người. Nếu trước kia, IELTS chỉ dành cho những ai dự định du học, định cư; thì nay IELTS đang dần trở thành “tấm lệnh bài” để được tốt nghiệp tại nhiều trường đại học, xin việc, du học, học bổng và định cư. Mặc dù IELTS ngày càng trở nên phổ biến như vậy, nhưng nhiều người cho rằng bài thi IELTS chỉ dành cho những người có khả năng tiếng Anh tốt. Vậy đâu mới là sự thật?

 

 

IELTS là bài kiểm tra tiếng Anh nhằm đánh giá chính xác nhất trình độ tiếng Anh của người học theo 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Vì tính chính xác và độ tin cậy của IELTS rất cao, nên hiện nay, đây là chứng chỉ tiếng Anh vô cùng uy tín và được nhiều trường và chính phủ các quốc gia tin cậy. Điểm trên IELTS được chia thành 9 bậc; trong đó cao nhất là 9 và thấp nhất là 1. Điều này nghĩa là, nếu khả năng tiếng Anh còn kém, thì điểm thi trên chứng chỉ IELTS của bạn sẽ thấp. Do vậy, kể cả tiếng Anh kém thì bạn vẫn thi được IELTS nhưng điểm bạn sẽ không cao.

 

Vì chi phí thi IELTS cao, nên nếu người thi muốn điểm cao thì cần 1 thời gian ôn luyện, thay vì thi IELTS chỉ với mục đích kiểm tra năng lực của mình. Điều này vô tình đã trở thành lý do nhiều người cho rằng: IELTS không dành cho người mất gốc.

 

Vậy câu hỏi được đặt ra: “Làm sao để thi được IELTS nếu bạn là người mất gốc tiếng Anh?”

 

Câu trả lời:

  • Xác định mục tiêu IELTS bạn cần cụ thể là bao nhiêu
  • Tham gia khóa học dành cho người mất gốc nằm chắc nền tiếng Anh
  • Sau đó tham gia lớp học IELTS học nâng band

 

Đến với 7Edu, sinh viên sẽ được trải nghiệm hệ thống tiếng Anh online với chi phí thấp nhất nhưng chất lượng tốt nhất. E7 là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người với công nghệ thông minh, bài giảng phong phú, xen kẽ các buổi livestream – trao đổi trực tiếp với nhiều chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Nếu bạn chưa biết làm sao để đạt được điểm IELTS cao, hãy chọn E7 – bước đệm cho thành công của bạn.

 

Mọi thông tin về ứng dụng E7: http://e7.com.vn/

 

Mẫu đơn xin học bổng
Seven Education 
 

Công ty cổ phần thương mại & dịch vụ số 7

 

Trụ sở: 45A, Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

VP giao dịch: Villa ML6 - 15A, Greenbay Vinhomes, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Điện thoại:  (84) 961 528 898

 

Email: Info@seveneducation.com.au

 

 

 

 

Top